“Miền Tây”, 2 tiếng gọi ngắn gọn mà thân thương, đơn giản mà nhiều cảm xúc. Đến với miền Tây, Quý khách không chỉ đến với hoa trái miệt vườn, dòng kênh con nước mà còn đến với những nụ cười hiền hậu, với tấm lòng hiếu khách của người dân miền Tây. Mời Quý khách tham gia chương trình Miền Tây sông nước 1 ngày về với vùng Đồng bằng sông Cửu Long để nhìn ngắm, chiêm ngưỡng, nghe thấy và trải nghiệm những điều thú vị mà lâu nay nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích.


8:00 AM HDV và xe có mặt tại điểm hẹn khởi hành đi Mỹ Tho.

9:30 AM tới thành phố Mỹ Tho. Di chuyển bằng tàu tham quan cồn Lân ( cồn Thới Sơn ) với các tiết mục : tìm hiểu cách làm kẹo dừa, cách nuôi ong lấy mật và thưởng thức trà mật ong một thức uống giải khát đặc biệt của người dân vùng sông nước Miền Tây, sau đó được thưởng thức trái cây miệt vườn cùng làn điệu dân ca nét đặc trưng vùng sông nước.

Tiếp tục hành trình, sẽ trãi nghiệm với cảm giác chèo xuồng ba lá, và di chuyển bằng tàu lớn sang cồn Phụng. Tại cồn phụng du khách sẽ tìm hiểu di tích ông Đạo Dừa, bảo tàng dừa trên cồn phụng và thách thức với tiết mục câu cá sấu

12:00AM Dùng cơm trưa và nghỉ ngơi trên cồn Phụng.

2:00 PM khởi hành về TP.HCM trên đường về dừng chân tham quan một ngôi chùa nổi tiếng tại TP. Mỹ Tho..hơn 100 năm tuổi với nét kiến trúc dung hợp triết lý và văn hóa Đông Tây rất nổi bậc đó là Chùa Vĩnh Tràng.

4:30 PM về tới TP.HCM trả khách tại điểm hẹn, kết thúc chương trình tham quan, hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến hành trình tiếp theo.

lưu ý (eng)

Đặt tour MEKONG DELTA